กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

(ข่าว ปชส.วท.อบ.) นายนิยม แสงวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เป็นประธาน ในพิธีการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 และประชุมผู้ปกครองโดยมี นายทวีศักดิ์ บุตรจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน และวิทยากรมาให้ความรู้ โดย นายมนตรี สุริยพันตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ณ หอประชุมโดมใหญ่ และหอประชุมโดมน้อย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม – ปวช.
ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม – ปวส.