ประมวลภาพกิจกรรม พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ปีที่ ๘๑ ปี ของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

วันนี้ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๖.๐๐ น. นาย นิยม แสงวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เป็นประธาน ในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ปีที่ ๘๑ ปี ของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มีพิธีการดังนี้.- บูชาศาลพระภูมิ นมัสการพระพุทธรูปประจำวิทยาลัยฯ บวงสรวงสังเวย หน้าลานพระวิษณุกรรม พิธีการไหว้ครู ณ หอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และกิจกรรม “สานสัมพันธ์รุ่นพี่รุ่นน้อง” ที่แผนกวิชาฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

ดูภาพเพิ่มเติม คลิ๊ก