จัดการประชุมหารือเตรียมการลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล

วันนี้ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ น. วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

โดยมี นายประเสริฐ บุญเรือง รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี