การประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (fix it Center) แบบถาวรประจำหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

คณะกรรมการประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (fix it Center) แบบถาวรประจำจังหวัด ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2560 นำโดยผู้อำนวยการ สงัด ยศเฮือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเลย เข้าทำการประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อ ชุมชน (fix it Center) แบบถาวรประจำจังหวัดอุบลราชธานี ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เมื่อ วันที่ 3 สิงหาคม 2561 ผลการประเมินอยู่ในเกณฑ์มาตฐาน โดยได้คะแนน 90 คะแนน