ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ โดยการสอบสัมภาษณ์

ในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 ณ ห้องสมาคมผู้ปกครองและครู วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

รายละเอียดเพิ่มเติม……รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ โดยการสอบสัมภาษณ์