จัดงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เมื่อวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๗.๐๐ น. วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ดร.ชาญทนงค์ บุญรักษา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี คณะผู้บริหาร ครูบุคลากร เจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษา จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา ในวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ โดยมีพิธีการทำบุญตักบาตร ลงนามถวายพระพรชัยมงคล ปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำรัชกาลที่ ๑๐ และกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ในครั้งนี้มีคณะครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

แชร์
ปิดโหมดสีเทา