มอบรางวัลฯการแข่งขันกีฬาอาชีวศึกษาเกมส์ ครั้งที่ ๑๒

วันนี้ ๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ น.ดร.ชาญทนงค์ บุญรักษา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบประกาศนียบัตร ถ้วยรางวัล แก่คณะครูผู้ฝึกสอนนักกีฬาวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และนักกีฬาเชปักตะกร้อทีมชุดหญิง (รางวัลชนะเลิศ) หมากล้อมทีมหญิง (รางวัลชนะเลิศ) วอลเลย์บอลหญิง (รางวัลรองชนะเลิศ) ในการแข่งขันกีฬาอาชีวศึกษาเกมส์ ครั้งที่ ๑๒ ณ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก เมื่อวันที่ ๒๘ สิงหาคม ถึง ๓ กันยายน ๒๕๖๐ ที่ฝ่านมา ซึ่งได้นำความปิติยินดีมาสู่เราชาวเทคนิคอุบลราชธานี

แชร์