Related Posts
การศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ลดปริมาณ สารฟอร์มาลินในอาหารสด
FacebookTwitterLineการศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ลดปริมาณ สารฟอร์มาลินในอาหารสดโครงงาน ปวช. 2562 ครั้งที่ 2_2 สารฟอร์มาลิน FacebookTwitterLine read more
สื่อการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ V-NET
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
ขอเผยแพร่รายชื่อผลงานวิจัยในชั้นเรียนของครูผู้สอน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
เอกสารประกอบการเขียนโครงการวิจัยสำหรับครู ว.สอศ-1
FacebookTwitterLineเอกสารประกอบการเขียนโครงการวิจัยสำหรับครู ว.สอศ-1 แบบฟอร์มเสนอของปมวิจัย-ว-สอศ.-สำหรับครู แบบคู่มือเขียนเสนอโครงการวิจัย-ว-สอศ-สำหร FacebookTwitterLine read more
การพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารงานฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ด้วยชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชาชีพ
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
การสร้างและหาประสิทธิภาพระบบผลิตความร้อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับ ใช้ในครัวเรือน
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
โครงงานวิทยาศาสตร์
FacebookTwitterLineการศึกษาการเลี้ยงไส้เดือนดินสายพันธุ์แอฟริกันไนท์ครอเลอร์ด้วยอาหาร สำเร็จรูป สูตร Nature Animal Feed การศึกษาผลของอาหารเสริมต่อการเจริญเติบโต การขยายพันธุ์ ปริมาณ และคุณภาพของมูลไส้เดือนดินสายพันธุ์แอฟริกันไนท์ครอเลอร์ FacebookTwitterLine read more
การศึกษาสูตรสารช่วยติดสีที่เหมาะสมของการพิมพ์ลายใบไม้บนผ้าฝ้าย
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
เผยแพร่ผลงานโครงงานวิทยาศาสตร์
FacebookTwitterLineเผยแพร่ผลงานโครงงานวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 เรื่องผลการใช้น้ำมักชีวภาพจากกากกาแฟเพื่อบำบัดน้ำทิ้งและลดกลิ่นเหม็นในสุขา ผลการใช้น้ำมักชีวภาพจากกากกาแฟเพื่อบำบัดน้ำทิ้งและลดกลิ่นเหม็นในสุขา FacebookTwitterLine read more
ผลการศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์มันปลา 1 ลดปริมาณ สารฟอร์มาลินในอาหารสด
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more