การศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ลดปริมาณ สารฟอร์มาลินในอาหารสด
การศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ลดปริมาณ สารฟอร์มาลินในอาหารสดโครงงาน ปวช. 2562 ครั้งที่ 2_2 สารฟอร์มาลิน
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLineเผยแพร่ผลงานโครงงานวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 เรื่อง การศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมของวัสดุจากธรรมชาติในการบำบัดน้ำทิ้ง การศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมของวัสดุจากธรรมชาติในการบำบัดน้ำทิ้ง FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLineเผยแพร่ผลงานโครงงานวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 เรื่องผลการใช้น้ำมักชีวภาพจากกากกาแฟเพื่อบำบัดน้ำทิ้งและลดกลิ่นเหม็นในสุขา ผลการใช้น้ำมักชีวภาพจากกากกาแฟเพื่อบำบัดน้ำทิ้งและลดกลิ่นเหม็นในสุขา FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLineการศึกษาสูตรอาหารเสริมสำหรับการเลี้ยงไส้เดือนดิน เพื่อเพิ่ม ปริมาณธาตุอาหารหลักของพืชในปุ๋ยจากมูลไส้เดือนดินโครงงาน ปวส. 2562 ครั้งที่ 2_1 ไส้เดือนดิน123 FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLineเอกสารประกอบการเขียนโครงการวิจัยสำหรับครู ว.สอศ-1 แบบฟอร์มเสนอของปมวิจัย-ว-สอศ.-สำหรับครู แบบคู่มือเขียนเสนอโครงการวิจัย-ว-สอศ-สำหร FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more