ผลการศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์มันปลา 1 ลดปริมาณ สารฟอร์มาลินในอาหารสด
ผลการศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์มันปลา 1 ลดปริมาณ
สารฟอร์มาลินในอาหารสด โครงงาน ปวส. 2562 ครั้งที่ 2_2 สารฟอร์มาลิน
FacebookTwitterLineการศึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ลดปริมาณ สารฟอร์มาลินในอาหารสดโครงงาน ปวช. 2562 ครั้งที่ 2_2 สารฟอร์มาลิน FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLineเผยแพร่ผลงานโครงงานวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 เรื่อง การศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมของวัสดุจากธรรมชาติในการบำบัดน้ำทิ้ง การศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมของวัสดุจากธรรมชาติในการบำบัดน้ำทิ้ง FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLine การศึกษาการใช้อาหารเสริมและวิธีการเลี้ยง เพื่อเร่ง การเจริญเติบโตของไส้เดือนดินโครงงาน ปวช. 2562 ครั้งที่ 2_1 ไส้เดือนดิน FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLine (เพิ่มเติม…) FacebookTwitterLine read more
FacebookTwitterLineเอกสารประกอบการเขียนโครงการวิจัยสำหรับครู ว.สอศ-1 แบบฟอร์มเสนอของปมวิจัย-ว-สอศ.-สำหรับครู แบบคู่มือเขียนเสนอโครงการวิจัย-ว-สอศ-สำหร FacebookTwitterLine read more