วันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๖เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. ๒๕๖๖ จังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายชลธี ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิด ณ บริเวณศาลาเรือนไทย ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวก บริการ และดูแลความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนนและสาธารณภัยอื่นๆ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. ๒๕๖๖ ต่อไป
ขอขอบคุณภาพจาก : #สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานี