วท.อุบลฯ ร่วมส่งกำลังใจให้ทีมผู้เข้าร่วมการแข่งขัน “สุดยอดนวัตกรรมหุ่นยนต์อาชีวศึกษา” ระดับชาติ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๖

วันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายณัฐพล เทพมา หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นำคณะครู และตัวแทนนักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เข้าสักการะบูชาองค์พระวิษณุกรรม เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขัน “สุดยอดนวัตกรรมหุ่นยนต์อาชีวศึกษา” การแข่งขัน หุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๖ โดยมี นายนราวัฒน์ เขียวอ่อน และนายชวาล แข็งแรง ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เป็นที่ปรึกษาทีม นอกจากนี้ได้ส่งกำลังใจให้คณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ที่เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมและสร้างเยาวชนคนรุ่นใหม่ให้มีทักษะความรู้ ความสามารถด้านเทคโนโลยีหุ่นยนต์ที่ใช้งานได้จริงในภาคอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตมนุษย์สามารถพัฒนาได้ด้วยการบูรณาการจัดการเรียนการสอนในรูปของสหวิชาไปสู่การประดิษฐ์คิดค้นผลงานด้านนวัตกรรมหุ่นยนต์อาชีวศึกษาต่อไป