วท.อุบลฯ ร่วมกับธนาคารออมสิน จัดพิธีมอบเกียรติบัตร โครงการออมสินอาชีวะ สร้างอาชีพสู่ชุมชน ๒๕๖๖ หลักสูตรช่างซ่อมเครื่องยนต์และเครื่องกลการเกษตร

วันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตร โครงการออมสินอาชีวะ สร้างอาชีพสู่ชุมชน ๒๕๖๖ หลักสูตรช่างซ่อมเครื่องยนต์และเครื่องกลการเกษตร ณ องค์การบริหารส่วนตำบลนาโพธิ์กลาง อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายสมหมาย แสงเนตร รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาโพธิ์กลาง และนายโกเศียร นนทวี หัวหน้าหน่วยพัฒนาสังคมและชุมชน ธนาคารออมสินภาค ๑๒ กล่าวพบปะและมอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ โดยมีคณะครู แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง