สอจ.อุบลฯ ร่วมพิธีเปิดโครงการอาชีวศีกษาเปิดโลกทัศน์การเรียนรู้วิชาการ วิชาชีพ วิชาชีวิต และนวัตกรรมทุเรียนภูเขาไฟศรีสะเกษสู่ชุมชน

วันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายชารินทร์ ลาฤทธิ์ หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมให้การต้อนรับ ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ที่ได้ให้เกียรติเข้าตรวจเยี่ยมและติดตามการขับเคลื่อนนโยบายและจุดเน้น ณ วิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ ต่อมาได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอาชีวศึกษาเปิดโลกทัศน์การเรียนรู้วิชาการ วิชาชีพ วิชาชีวิต และนวัตกรรมทุเรียนภูเขาไฟศรีสะเกษสู่ชุมชน ณ โรงเรียนบ้านพราน (ประชานุเคราะห์) อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ หลังจากนั้นได้ให้เกียรติเข้าตรวจเยี่ยมและติดตามการขับเคลื่อนนโยบายและจุดเน้น ณ วิทยาลัยการอาชีพขุนหาญ โดยมี ผู้บริหารในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อพัฒนาและสร้างแรงจูงใจในการให้ความร่วมมือ กับหน่วยงานภายนอกในการจัดการศึกษาอาชีวศึกษาต่อไป