วันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำคณะผู้บริหาร กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ครู กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้ง ๔ แห่ง เพื่อความเป็นศิริมงคลเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๗ ในการนี้มี นายสุรพล สายพันธ์ ประธานกรรมการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ต่อมา นายลิขิต พลเหลา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๙ รูป ภายใต้กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ก้าวสู่ปีใหม่ ๒๕๖๗ ณ หอประชุมโดมน้อย ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ครูอาวุโส ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ส่งท้ายปีเก่าก้าวสู่ปีใหม่พิธีทำบุญตักบาตรและกิจกรรมส่งความสุขแก่ชาวUTCปี๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ