วันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี เพื่อฝึกอาชีพ/ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ทั้งนี้มีนักศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ (ต่อเนื่อง) เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี_เพื่อฝึกอาชีพฝึกประสบการณ์วิชาชีพ_หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต_ประจำปีการศึกษา_๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ