วท.อุบลฯ กิจกรรมหน้าเสาธง วันเปิดภาคเรียนที่_๑_ประจำปีการศึกษา_๒๕๖๗

วันที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา เนื่องในโอกาสวันเปิดภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง นอกจากนี้ได้เน้นย้ำเรื่องความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และการตรงต่อเวลาให้แก่นักเรียน นักศึกษาใหม่อีกด้วย โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#วันเปิดภาคเรียนที่_๑_ประจำปีการศึกษา_๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ