วันที่ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการจัดงานประเพณีแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี ๒๕๖๗ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๗ ณ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุม มีหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การจัดงานประเพณีแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี ๒๕๖๗ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประเพณีแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานีประจำปี๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ