วท.อุบลฯ จัดกิจกรรมหน้าเสาธง วันที่ 14 พฤษภาคม 2567

วันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีมอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษาเรื่องความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และการตรงต่อเวลา และนายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีที่เกี่ยวข้องกับนักเรียน นักศึกษา โดยมี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผลรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#กิจกรรมหน้าเสาธงวทอุบลฯ