วันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายณัฐพล เทพมา หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการพลิกโฉมสู่ความปกติวิถีใหม่ในการจัดการอาชีวศึกษา : แนวทางและผลลัพธ์ที่พึงประสงค์ ของ Social Innovation Toolkit ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom) ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้เพื่ออบรมวิธีการใช้ชุดสร้างสรรค์นวัตกรรมสังคม (Social Innovation Toolkit) และได้มีการขยายผลการใช้ชุดสร้างสรรค์นวัตกรรมสังคมไปสู่ครูผู้สอนในสถานศึกษาอื่น ๆ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเชิงปฏิบัติการพลิกโฉมสู่ความปกติวิถีใหม่ในการจัดการอาชีวศึกษาฯ
#PRวทอุบลฯ