แจ้งกำหนดการลงทะเบียนรายวิชา กรณีเรียนซ้ำ เรียนเพิ่ม และเรียน เพื่อปรับระดับคะแนนเฉลี่ยสะสม ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี📣📢
เรื่อง แจ้งกำหนดการลงทะเบียนรายวิชา กรณีเรียนซ้ำ เรียนเพิ่ม และเรียน
.
เพื่อให้การลงทะเบียนรายวิชา กรณีเรียนซ้ำ เรียนเพิ่ม และเรียนเพื่อปรับระดับคะแนนเฉลี่ยสะสม ถูกต้องตามระเบียบ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จึงกำหนดวันลงทะเบียนรายวิชา ระหว่างวันที่ 20 – 24 พฤษภาคม 2567
.
ให้นักเรียน นักศึกษา ติดต่อขอรับใบลงทะเบียนรายวิชา ที่งานทะเบียน ในเวลา 08.30 – 15.30 น.