วท.อุบลฯ จัดประชุม เรื่องความปลอดภัยในสถานศึกษา

วันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีมอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับความปลอดภัยภายในวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวฟ้า ทั้งนี้มีนายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง พร้อมด้วย คณะครูที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ช่วยหัวหน้างานปกครองทุกแผนกวิชา และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ความปลอดภัยในสถานศึกษา