วันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี(Accountable Manager) มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ (Head of Training) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ISO ๙๐๐๑:๒๐๑๕ Internal Audit ณ อาคารโรงเก็บอากาศยานชั้น ๒ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายพิธาน ผลนิวาศ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายรักษามาตรฐานการซ่อมบำรุง (TQ) และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายต้นทุนการผลิต (รักษาการ TU) ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายซ่อมบำรุงอากาศยาน (DL-B) เป็นวิทยากรในการอบรม โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร (Senior Staff) นายอภิสิทธิ์ พรมดอน หัวหน้าแผนกวิชาช่างอากาศยาน (Training Manager) ดร.ทิพวรรณ สายพิณ หัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา (Quality Assurance Manager) พร้อมด้วยManager, Auditor และบุคลากรตามโครงสร้างของ MTO – ๐๐๐๕ เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในข้อกำหนด ISO ๙๐๐๑:๒๐๑๕ Internal Audit ให้แก่ Manager, Auditor และบุคลากรตามโครงสร้างของ MTO – ๐๐๐๕ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#อบรมเชิงปฏิบัติการ_ISO๙๐๐๑_๒๐๑๕_Internal_Audit
#PRวทอุบลฯ