วันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมมอบนโยบาย “การพัฒนาอาชีวศึกษา” ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ ต่อมาได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน ได้แก่ ๑.แผนกวิชาช่างอากาศยาน ๒.ศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ๓.แผนกวิชาช่างกลโรงงาน และ๔.แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง โดยมีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการมอบนโยบายการขับเคลื่อนอาชีวศึกษาด้านการจัดการเรียนการสอนอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนวทอุบลฯ
#PRสอจอุบลฯ