วันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการเปิดภาคเรียนอย่างปลอดภัย สู่วิถีเด็กไทยในศตวรรษที่ ๒๑ ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายเสรี ตุ้มอ่อน ศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้เพื่อรณรงค์เฝ้าระวัง ดูแล ป้องกันความปลอดภัยให้แก่นักเรียน นักศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา สถานศึกษา ในช่วงเปิดภาคการศึกษาได้อย่างปลอดภัยในทุกมิติ และเสริมสร้างความมั่นใจแก่ผู้ปกครอง ประชาชนทั่วไปและสังคมอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีเปิดโครงการเปิดภาคเรียนอย่างปลอดภัย_สู่วิถีเด็กไทยในศตวรรษที่_๒๑
#PRวทอุบลฯ