วันที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมการใช้แบบประเมินผู้เรียนหนังสั้นสร้างภูมิคุ้มกันผู้เรียนอาชีวศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการสำนักติดตามและประเมิลผลการอาชีวศึกษา ผู้อำนวยการศูนย์ความปลอดภัย เป็นประธานในการประชุม โดยมี นางสาวธิดารัตน์ บุญดล หัวหน้างานครูที่ปรึกษา นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างสถานศึกษา ให้เป็นสถานศึกษาแห่งความสุขและปลอดภัย โดยการยกระดับการประชาสัมพันธ์และสื่อสาร มีกลไกหลักในการพัฒนา คุณลักษณะที่พึงประสงค์ของผู้เรียน ส่งเสริมการนำองค์ความรู้และการใช้นวัตกรรม เพิ่มความเชื่อมั่นในการป้องกันภัยคุกคามในชีวิตทุกรูปแบบ ให้สอดคล้องกับนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ “เรียนดี มีความสุข” ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมการใช้แบบประเมินผู้เรียนหนังสั้นสร้างภูมิคุ้มกันผู้เรียนอาชีวศึกษา
#PRวทอุบลฯ