วันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประเมิน ภาค ก สมรรถนะในการบริหารงานในหน้าที่ ในการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ ห้องศูนย์วิทยฐานะและพัฒนาครู บุคลากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี (ATD Center) ในการนี้มี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวสายฝน สาระผลรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายภัทรศักดิ์ ภัทรธรรมพิบูล หัวหน้างานบุคลากร ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมิน โดยมี นายอรุณ ชุมอาจ ครูแผนกวิชาอิิเล็กทรอนิกส์ เข้ารับการประเมินในครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อให้การประเมินเป็นไปตามแนวปฏิบัติและระเบียบของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และวิธีการที่ ก.ค.ศ กำหนด ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประเมินภาค_ก_สมรรถนะในการบริหารงานฯ
#PRวทอุบลฯ