วันที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินการโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างความเป็นพลเมือง (Civic Education) และส่งเสริมการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างสันติวิธี (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ณ โรงแรมเพชรรัชต์การ์เด้น จังหวัดร้อยเอ็ด ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายอาคม จันทร์นาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินโครงการดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมคณะกรรมการดำเนินการโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างความเป็นพลเมือง
#PRสอจอุบลฯ