วันที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างความเป็นพลเมือง (Civic Education) และส่งเสริมการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างสันติวิธี (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ซึ่งดำเนินการระหว่างวันที่ ๒๘ – ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ณ โรงแรมเพชรรัชต์การ์เด้น จังหวัดร้อยเอ็ด ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายอาคม จันทร์นาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างความเป็นพลเมืองCivic_Education
#PRสอจอุบลฯ