วันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับครูพิเศษสอนใหม่ ในโอกาสเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี ครูพิเศษสอนใหม่ จำนวน ๓ คน ได้แก่ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ๒ คน และแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ๑ คน เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติราชการในสถานศึกษาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เรียน ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับพนักงานราชการทั่วไปครูและบุคลากรทางการศึกษาใหม่
#PRวทอุบลฯ