วท.อุบลฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยอาชีพนวมินทราชูทิศ

วันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศ นำโดย นายธานี กิมทรง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศ ณ ห้องประชุมบัวแดง ในโอกาสที่เข้าศึกษาดูงานในด้านการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้มีนายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศ
#PRวทอุบลฯ