วันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายทรงศักดิ์ สัตนาโค หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสร้างความเข้าใจผู้ประสานงานจัดทำฐานข้อมูลความต้องการกำลังคนของสถานประกอบการ (PPP : DVE DATA) ระดับภูมิภาค ณ โรงแรมเลอ บาหลี รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งดำเนินการประชุมระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๗ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่พันตรีวัชรพล ลักษณลม้าย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคี เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้เพื่อจัดทำฐานข้อมูลความต้องการกำลังคนของสถานประกอบการ ระดับภูมิภาค ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสร้างความเข้าใจผู้ประสานงานจัดทำฐานข้อมูลฯ
#PRวทอุบลฯ