วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีและเป็นประธานจัดพิธีบวงสรวง ถวายเครื่องสังเวยพระวิษณุกรรม (บิดาแห่งช่าง)

วันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรตินำคณะผู้บริหาร ครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีและเป็นประธานจัดพิธีบวงสรวง ถวายเครื่องสังเวยพระวิษณุกรรม (บิดาแห่งช่าง) ณ ลานพระวิษณุกรรม วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายนิยม แสงวงศ์ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยครูอาวุโส ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีบวงสรวงถวายเครื่องสังเวยพระวิษณุกรรม
#PRวทอุบลฯ