วันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา ให้แก่นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ที่มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ภายใต้โครงการพิธีไหว้ครู พิธีบวงสรวง และพิธีไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ๘๗ ปี วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ หอประชุมโดมใหญ่ ซึ่งได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาทั้งหมด ๑๕๖ ทุน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒๒,๕๐๐ บาท ทั้งนี้มี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีมอบทุนการศึกษาวทอุบลฯ