วันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีไหว้ครู พิธีบวงสรวง และพิธีไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ๘๗ ปี วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมทั้งเจิมอุปกรณ์การศึกษาของแต่ละแผนกวิชา ณ หอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้แสดงความกตัญญูกตเวที และแสดงความเคารพ ยอมรับ นับถือ ต่อครูอาจารย์ ในฐานะผู้สืบทอดมรดกทางวิชาการจึงพร้อมใจกันปวารณาตัวรับการถ่ายทอดวิชาความรู้ด้วยความวิริยะอุตสาหะอีกด้วย
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีไหว้ครูวทอุบลฯ