ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี📣📢
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ
ด้วยวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการงานวัดผลและประเมินผล รับเงินเดือนอัตรา 8,120 บาท
ดังรายละเอียดต่อไปนี้