วันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดพานไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ให้แก่ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลจากการประกวด ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง ซึ่งแบ่งเป็น ๒ ประเภท ได้แก่ ๑. ประเภทสวยงาม รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.๑ แผนกวิชาการบัญชี รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ ได้แก่ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๒ แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ได้แก่ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.๒ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ ๒.ประเภทความคิดสร้างสรรค์ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๓ แผนกวิชาโยธา รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ ได้แก่ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.๒ แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ได้แก่ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๒ แผนกวิชาก่อสร้าง/สถาปัตยกรรม โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประกวดพานไหว้ครูประจำปีการศึกษา๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ