วันที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับครูพิเศษสอนและบุคลากรทางการศึกษาใหม่ ในโอกาสเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี ครูพิเศษสอนใหม่ แผนกวิชาช่างก่อสร้าง/สถาปัตยกรรม จำนวน ๑ คน และบุคลากรทางการศึกษาใหม่ ๑ คน เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติราชการในสถานศึกษาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เรียน ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับครูพิเศษสอนและบุคลากรทางการศึกษาใหม่_ภาคเรียนที่_๑_ปีการศึกษา_๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ