วันที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ธุรการงานพัสดุ ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี เจ้าหน้าที่ธุรการงานพัสดุเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติราชการในสถานศึกษาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ธุรการงานพัสดุ
#PRวทอุบลฯ