วันที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมการนำเสนอผลสัมฤทธิ์ และพิธีปิดโครงการออมสินอาชีวะ สร้างอาชีพสู่ชุมชน ณ ห้อง Smart Classroom วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ คุณสุรพล โสมะภีย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการรายย่อยและองค์กรชุมชน และคุณจริยา ศิลปรายะ ผู้จัดการธนาคารออมสินสาขาอุบลราชธานี กล่าวพบปะผู้เข้าร่วมโครงการ โดยมี นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายจำรัส ชนะสิงห์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นายนรา เดชะคำภู หัวหน้าศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล และแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อพัฒนาทักษะนักเรียน นักศึกษา ให้เกิดการเรียนรู้เชิงประสบการณ์ และได้นำความรู้ ทักษะที่ได้จากห้องเรียนมาใช้ในสถานการณ์จริง ให้นักเรียน นักศึกษา ครูและบุคลากรทางการศึกษา มีจิตอาสา ช่วยเหลือประชาชน และชุมชน เสริมสร้างเครือข่ายในการถ่ายทอดความรู้พัฒนาและสร้างอาชีพให้กับสมาชิกในชุมชนต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#กิจกรรมการนำเสนอผลสัมฤทธิ์และพิธีปิดโครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน
#PRวทอุบลฯ