วันที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวศวิตา แสงงาม ที่ปรึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับคณะ Coaching Team อำเภอ TO BE NUMBER ONE และชมรม TO BE NUMBER ONE จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี นำโดย นางรัชนีพร เชื้อสระคู หัวหน้างานยาเสพติดและปัจจัยเสี่ยง ในโอกาสที่ได้มาตรวจเยี่ยมและรับชมการสาธิตนำเสนอผลการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมบัวแสด ทั้งนี้เพื่อจัดทำข้อมูลในการเข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานอำเภอ TO BE NUMBER ONE และชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ประจำปี ๒๕๖๗
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับคณะ_Coaching_Team_จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี
#PRวทอุบลฯ