วันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ดำเนินการนิเทศการเรียนการสอนภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน และแผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน ทั้งนี้เพื่อนิเทศให้คำปรึกษา กำกับติดตามการจัดการเรียนรู้ เพื่อให้ครูใช้ความรู้ความสามารถในการจัดการเรียนรู้ ส่งผลให้นักเรียน นักศึกษา ได้รับการพัฒนาศักยภาพของตน และเป็นไปตามเป้าหมายของการศึกษาต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#นิเทศการเรียนการสอนภาคเรียนที่_๑_ปีการศึกษา_๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ