สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของบุหรี่ไฟฟ้า

วันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง อบรมและให้ความรู้เรื่อง บุหรี่ไฟฟ้า แก่นักเรียน นักศึกษา ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางรัชนีพร เชื้อสระคู หัวหน้างานยาเสพติดและปัจจัยเสี่ยง สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี และคณะ เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งนี้มี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี