วันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมจัดโครงการการแข่งขัน UTC English Presentation ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวฟ้า โดยมี นายธนพัฒน์ ใจตรง ครูหมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ชี้แจงรายละเอียดของโครงการ ในการนี้มี นางสาวปราณี ศรีมันตะ หัวหน้าหมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ พร้อมด้วย หัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างาน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และบรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#UTC_English_Presentation