ตรวจการใช้จ่ายเงินอุดหนุนประจำปี ของสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุติญาบริหารธุรกิจ

วันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ประธานคณะกรรมการ ให้เกียรติเข้าตรวจการใช้จ่ายเงินอุดหนุนประจำปี ของสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ซึ่งได้แก่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุติญาบริหารธุรกิจ และวิทยาลัยอาชีวศึกษาเขื่องใน พร้อมด้วยคณะกรรมการ ประกอบด้วย นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่ เลขานุการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี นางณชิตา เถาว์โท หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี นายวันชัย นิยมวงศ์ หัวหน้างานอาคารสถานที่ และนางกัลยกร อมรคำตัน ครูแผนกวิชาการบัญชี พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมในการดำเนินการในครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินการเกี่ยวกับการตรวจสอบการเบิกจ่ายเงินอุดหนุนให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ วิธีการขอรับและการเบิกจ่ายเงินอุดหนุนรายบุคคล ของนักเรียนโรงเรียนเอกชนในระบบ ประเภทอาชีวศึกษา พ.ศ.๒๕๖๒ และการกำกับติดตามการใช้จ่ายเงินอุดหนุนของสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย และระเบียบแบบแผนที่ทางราชการกำหนด
#เรียนดีมีความสุข
#ตรวจการใช้จ่ายเงินอุดหนุนประจำปีของสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน
#PRสอจอุบลฯ