วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงาน และความร่วมมือ พร้อมด้วย นางมนัสนันท์ ไทยแท้ หัวหน้างานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตร ๕ องค์ประกอบ ๓๕ ลำดับการเรียนรู้ ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันต่อเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ โรงแรมเพชรรัตน์การ์เด้นท์ จังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งจัดระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายประพันธ์ รัตนอรุณ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในการอบรม ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#อบรมเชิงปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน
#PRวทอุบลฯ