วันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนางสุภัดสา ศิริชนะ หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการบริจาคโลหิต ครั้งที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ หอประชุมโดมน้อย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยได้รับความอนุเคราะห์คณะแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี มาให้บริการรับบริจาคโลหิต โดยมีครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อนำโลหิตไปช่วยเหลือในการรักษาผู้ป่วยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#บริจาคโลหิตประจำปีการศึกษา๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ