วันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายจำรัส ชนะสิงห์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ดำเนินการลงพื้นที่ให้บริการล้างทำความสะอาดและซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศ ภายใต้กิจกรรมอาชีวศึกษาร่วมใจล้างเครื่องปรับอากาศทั่วไทยฟรี ๗,๒๐๐ เครื่อง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยให้บริการภายในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้มีคณะครู และนักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ลงพื้นที่ปฏิบัติงานอย่างพร้อมเพรียง #เรียนดีมีความสุข #กิจกรรมอาชีวศึกษาร่วมใจล้างเครื่องปรับอากาศทั่วไทยฟรี_๗๒๐๐_เครื่อง #PRวทอุบลฯ