วันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานกรรมการ ประเมินสุขาดี มีความสุข ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี พร้อมด้วย นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายวันชัย นิยมวงศ์ หัวหน้างานอาคารสถานที่ ร่วมเป็นคณะกรรมการในการประเมิน ในการนี้ นางสาวลฎาภา แสวงทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การติดตามและประเมินผลของโครงการสุขาดี มีความสุข เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประเมินสุขาดีมีความสุข