วันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมอาชีพ สร้างอาชีพเสริม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ตำบลโนนผึ้ง อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ นายธนวัฒน์ ไพศาลเจริญโชติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโนนผึ้ง ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ โดยมี นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ เป็นผู้กล่าวรายงาน และมีคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วยประชาชนผู้ให้ความสนใจ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อพัฒนาทักษะอาชีพ สามารถสร้างงาน สร้างอาชีพให้กับประชาชนให้มีความรู้ มีทักษะวิชาชีพเพิ่มขึ้น สามารถต่อยอดความรู้และเป็นทางเลือกในการประกอบอาชีพต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการฝึกอบรมอาชีพสร้างอาชีพเสริมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนประจำปีงบประมาณ๒๕๖๗
#PRสอจอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ